สำนักพิมพ์โปรวิชั่น ร่วมกับบีทูเอส เปิดตัวหนังสือ “Social.Me สร้างคุณให้เป็นแบรนด์ ปั้นแฟนออนไลน์”

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยความอบอุ่นและความประทับใจไปเมื่อวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2555 สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ “Social.Me สร้างคุณให้เป็นแบรนด์ ปั้นแฟนออนไลน์” ที่ไม่ใช่หนังสือที่อ้างอิงแต่ทฤษฎีแน่นปึ้ก หรือเน้นไปที่การตลาดจ๋า แต่จะเป็นการทําการตลาดแบบเนียนๆ ผสมกับแนวไลฟ์สไตล์และการสร้าง Personal Branding ไปในตัว เป็นการสร้างตัวตนของเราให้เป็นที่รู้จัก จะ Nobody หรือ SMEs ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะฝากความฝันไว้กับสิ่งเหล่านี้ Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest และ LinkedIn โดยภายในงานนักเขียน 4 สาวสวยรุ่นใหม่ไฟแรงและเป็นตัวแม่บนโลกออนไลน์ ได้มาบอกเล่าประสบการณ์ในการใช้ Social Media เหล่านี้ทำการตลาด เริ่มจาก

- คุณธัญสุดา ที่จะถ่ายทอดวิธีการสร้าง Like บน Facebook กับธุรกิจของเธอเองที่น่าติดตาม SiamSquare ที่มีคน Like เป็นแสน และ
- คุณศรัญญาที่จะมาอัพเดทเรื่องราวของ Twitter ฝึกทวีตให้เป็น เล่นให้สนุก การทวีตที่น่าสนใจในแบบที่คุณอาจจะยังไม่รู้ สาวสวยคนที่ 3 คือ
- คุณพิญมณี จะบอกเรื่องราวการเล่นและการทําการตลาดแบบ Visual Marketing บนเครื่องมือที่สาวๆคลั่งไคล้อย่าง Instagram และ Pinterest โชว์วิธีการนําเสนอภาพสวยๆ ให้คนหลงใหลติดตาม และกรณีศึกษาที่น่าสนใจจากหลากหลายบริษัทชั้นนำ จบท้ายเป็นของ
- คุณกานดาที่จะบอกวิธีใช้ LinkedIn เครือข่ายสังคมคุณภาพ ไม่ว่าจะหางาน หาคน หาคอนเน็คชั่นก็สำเร็จได้ไม่ไกลเกินฝัน แบบ Professional ผ่าน LinkedIn โซเชียลเน็ตเวิร์คที่กําลังได้รับความนิยมมากขึ้น

#tags : Lifestyle, Books, Book World, ข่าว, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, เฉพาะหน้าแรก mcot.net, ข่าวทันสถานการณ์, ข่าวรองใต้สไลด์โชว์, ,Social.Me, b2s, provision