Lenovo ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าไอที นำ smart phone 6 รุ่นล่าสุด มาเปิดตัวจำหน่ายในประเทศไทย ตอบโจทย์ผู้ใช้ smart phone มือใหม่ และ ระดับ Top ปัจจุบัน Lenovo เป็นผู้ผลิต smart device รายใหญ่อันดับ 3 ของโลก ทั้ง 6 รุ่นได้แก่

รุ่น K900 เป็นรุ่น Top ราคา 16,990 บาท :
บาง 6.9 มม. นับเป็นโทรศัพท์บางที่สุดในมือถือระดับความกว้างเท่ากัน 5.5 นิ้ว น้ำหนัก 162 กรัม ตัวเครื่องทำจาก คอมโพสิตของสแตนเลสอัลลอยและโพลีคาร์บอเนตในแม่พิมพ์ Unibody ทำให้เป็น smart phone ที่แข็งแรง ทนทาน รูปลักษณ์เพรียวบาง

 

จอภาพความละเอียด 1080p ความละเอียด 400+ พิกเซล/นิ้ว จอสัมผัส วัสดุกระจก orilla Glass 
CPU Intel Atom processor ชิป dual core ความเร็วประมวลผล 2.0 Ghz Graphic Intel media accerator ตอบสนองการทำงานแบบ Multi-tasking
กล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล มีรูรับแสง ความยาวโฟกัส  F1.8 

รุ่น P780สำหรับใช้งานทางธุรกิจมืออาชีพ :

เหมาะกับผู้บริหารที่มีภารกิจยาวเหยียดจำเป็นต้องเข้าถึงข้อมูลและการติดต่อสื่อสารได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง สมาร์ทโฟน P-series มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4000mAh นับว่ามีความจุสูงที่สุดในโทรศัพท์ระดับเดียวกัน มี ซอฟแวร์ Lenovo Smart Energy และระบบตรวจสอบแบตเตอรี่ปลอม ช่วยให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้สามารถเปิดเครื่องในโหมด active standby ได้นานถึง 25 วัน ช่องใส่ซิมระบบสองซิม (Dual SIM) ช่วยให้การสลับใช้งานระหว่างเครือข่ายสะดวกขึ้น CPU 1.2GHz quad-core processor พร้อมซอฟต์แวร์ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานในทางธุรกิจ เช่น แอพพลิเคชั่นอ่านนามบัตรและแอพพลิเคชั่นสำหรับผลิตเอกสารเพื่อใช้ในสำนักงาน 

 

รุ่น S920 สำหรับผู้ใช้วัยหนุ่มสาว ราคา 10,990 บาท :

Lenovo S920 ตัวเครื่องดีไซน์โค้งมนเรียบ จอแสดงผล IPS ขนาด 5.3" (1280 x 720) ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้วัยหนุ่มสาว กลุ่มก๊วนต่างๆ สาวกสื่อสังคมออนไลน์ และเหล่าเกมเมอร์ กล้องหลังระดับ “super camera” ของ S920 ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพต่อเนื่องได้ 100 ภาพใน burst mode พร้อมถ่ายภาพนิ่งในขณะถ่ายวิดีโอและฟังก์ชั่นการปรับแต่งภาพขั้นสูง หน่วยประมวลผล 1.2GHz quad-core processor ช่วยให้ถ่ายวิดีโอและเล่นเกมที่เต็มไปด้วยกราฟิกได้อย่างลื่นไหล น้ำหนัก159 กรัมและมีความลึกเพียง 7.9 มม. ดีไซน์ที่คล้าย "นาฬิกาทราย" ทำให้ดูเพรียวบาง 

รุ่น S820 Smart Phone เพรียวบาง :

S820 มัลติมีเดียโฟน กระจกโค้งสวยสะดุดตา หน่วยประมวลผล quad core processor หน้าจอ HD ขนาดใหญ่ 4.7" ให้ภาพคมชัด เมื่อเล่นเกม ดูวิดีโอ หรือท่องเน็ต กล้องความละเอียดสูง 12 ล้านพิกเซล บันทึกทุกรายละเอียดและถ่ายภาพในโหมด ultra-fine ได้ มาพร้อมซอฟแวร์ SuperCamera  ถ่ายภาพต่อเนื่อง 100 ภาพใน burst mode หรือถ่ายภาพนิ่งในขณะบันทึกวิดีโอ 

รุ่น A706 Smart คุ้มราคา 5,990 บาท :

A706 ใช้ หน่วยประมวลผล 1.0GHz quad-core processor 1GB RAM  สมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าคุ้มราคา  ด้วยเทคโนโลยีระบบเสียง Dolby Digital Plus และจอแสดงผล IPS ขนาด 4.5"  สามารถบันทึกวิดีโอและใช้เล่นเกมได้ไม่ติดขัด ให้เสียงเบสดังชัดพร้อมคุณภาพเสียงสมจริงเทียบเท่าสมาร์ทโฟนรุ่นที่แพงกว่า  ช่องใส่ซิมที่รองรับระบบ Dual SIM และกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล Android OS v4.1 Jellybean

รุ่น A390 Smart มือใหม่  2,990 บาท :

A390 เป็นสมาร์ทโฟนที่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ใช้สมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรก มีคุณสมบัติครบครันกว่าสมาร์ทโฟนพื้นรุ่นอื่นๆ ในระดับราคาใกล้เคียงกัน หน่วยประมวลผล 1.0GHz dual-core processor พร้อม 512MB RAM พื้นที่จัดเก็บข้อมูล 4GB (ขยายได้ถึง 32GB) เล่นเกมได้ไม่สะดุด กล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล  

เรื่อง และ ภาพ โดย ศรีสุดา วินิจสุวรรณ์ @sresuda

#tags : ข่าว, เทคโนโลยี, ไอที, Lifestyle, Outlook, เฉพาะหน้าแรก mcot.net, ข่าวทันสถานการณ์, ข่าวรองใต้สไลด์โชว์, ,มือถือ, สมาร์ทโฟน, สมาร์ทโฟน ราคาถูก, mobile phone, smart phone, lenovo