ดอกไม้บานที่ลองบีช

ผู้เขียน : สิริมา อภิจาริน

สำนักพิมพ์ : โพสต์บุ๊กส์

          ชีวิตต่างบ้านต่างเมือง ต่างฟ้าต่างที่ ผู้คนที่เคยได้พบเจอย่อมทำให้เกิดความรู้สึกบางอย่างต่างกันออกไป ...

          บางคนเหงา บางคนเศร้า บางคนว่างเปล่า บางคนโหยหา บางคนทุกข์ บางคนสุข...แต่ใครคนหนึ่งเลือกที่จะผสานความสุขเศร้าเคล้าน้ำตานั้นมาเป็นส่วนผสมที่หอมหวานอ่านแล้วชวนให้คิดถึงวันวาน

          ดอกไม้บานที่ลองบีช ผลงานรวมเรื่องสั้นของ สิริมา อภิจาริน นักเขียนสำนวนละมุนละไมที่ครองใจคนอ่านมานานกว่าสี่สิบปี ผู้มีสำนวนหวานคมลึกบาดใจ และภาษาที่ไพเราะจับใจอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ครองใจนักอ่านมาแล้วมากมาย ผลงานเรื่องสั้นสมัยเป็นนักเรียนนอก ที่แม้เวลาจะผ่านมาเนิ่นนานเท่าไร ยังคงเสน่ห์และชวนให้ติดตามเสมอ... อ่านแล้วคุณจะเพลิดเพลินและหลงใหลไปกับฝีมือของเธอ

ทดลองอ่านหนังสือเรื่องดอกไม้บานที่ลองบีช

 

เมื่อ...น้ำใสไหลริน

ผู้เขียน : สิริมา อภิจาริน

สำนักพิมพ์ : โพสต์บุ๊กส์

          ความรักไม่เคยมีรูปแบบที่ตายตัว... บางครั้งคนต่างก็ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน อาจมีคนมาแอบรัก มีบ้างที่ไปรักเขาข้างเดียว บางคนรักกันแต่ไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกัน และอาจรักตัวเองมากกว่าจะมอบความรักให้ใคร สารพัดสารพันรูปแบบ แล้วความรักของคุณเป็นอย่างไร?... ความรักคือการไม่ต้องกล่าวคำว่าเสียใจงั้นหรือ?

          คุณจะพบคำตอบของนิยามความรักนี้ได้ใน 'เมื่อ...น้ำใสไหลริน' หนังสือรวมเรื่องสั้นของ 'สิริมา อภิจาริน' เรื่องราวของความรักที่ผ่านมุมมองสมัยใหม่ ทั้งสละสลวย ละมุนละไม และลึกซึ้งกินใจ แม้งานประพันธ์ชิ้นนี้จะผ่านมากว่าสามสิบปีแล้วก็ตาม 'สายน้ำไม่เคยไหลทวน กาลเวลาไม่เคยหวนกลับ ประดุจดั่งจิตใจคน...มีบ้างไหมที่ไม่เปลี่ยนแปลง'

ทดลองอ่านหนังสือเรื่องเมื่อ...น้ำใสไหลริน

 

ดูหนังสือเล่มอื่นๆ www.postbooksonline.com 

#tags : Lifestyle, Books, Book Shelf, ข่าวทันสถานการณ์, ข่าวนำสไลด์โชว์, ,book, หนังสือเรื่องสั้น, ความรัก, postbook,